Đây chính là ĐIỀM BÁO khẳng định U23 Việt Nam sẽ vượt mặt Uzbekistan và VÔ ĐỊCH CHÂU Á, ‘cá chép hóa rồng’ vào 27 tới đây

Đã 24 giờ trôi qua kể từ giây phút Việt Nam đánh bại Qatar và đường hoàng tiến vào chung kết, em vẫn còn chưa hết xúc động và hạnh phúc các mẹ ạ! Đã có những giây phút tưởng như đội tuyển của chúng ta đã phải dừng lại vì bị trọng tài xử ép, bị đối thủ chơi xấu, thế nhưng điều kỳ diệu đã đến. Phải chăng đó là “ý trời”?

Hôm nay lướt mạng, em thấy mọi người chia sẻ rất nhiều về những thứ trùng hợp khó tin dự báo chiến thắng của Việt Nam. Ban đầu chỉ là xem cho vui, thế nhưng càng xem càng lạnh gáy vì quá đúng.

Trước khi trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq diễn ra, người hâm mộ Việt Nam đã truyền nhau bức ảnh một cuốn lịch in hình các cầu thủ Việt Nam đang cầm quốc kỳ ăn mừng chiến thắng vào ngày 20/1/2018.

Ảnh Internet

Đây là cuốn lịch do một ngân hàng in tặng khách mừng năm mới từ trước đó khá lâu. Rất nhiều người hâm mộ mong chờ một phép màu sẽ xảy ra như tờ lịch dự đoán, và chiến thắng thật sự đến với đội tuyển Việt Nam vào ngày 20/1 với đội tuyển Iraq. Trùng hợp này khiến người hâm mộ đều rất bất ngờ và thích thú với “cuốn lịch tiên tri”.

Tuy nhiên sau tờ lịch chiến thắng ngày 20/1 là tờ ngày 23/1 (ngày đá bán kết với U23 Qatar) lại có hình một chiếc máy bay cất cánh. Nếu như hình ảnh trước đó là dự đoán về một chiến thắng thì hình ảnh này lại mang đến dự cảm xấu là các cầu thủ phải xách vali về nước. Thực tế là cả bốn đội lọt vào bán kết đều không phải lên máy bay cho đến ngày 27/1 (trận tranh hạng 3-4).

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Hãy nhìn vào tờ lịch ngày 23. Các mẹ thấy giống chứ? Phải chăng đó chính là Doha của Qatar? Và sự xuất hiện của chiếc máy bay khiến chúng ta không thể không liên tưởng đến kịch bản “lên máy bay về nước” của tuyển U23 Qatar đã được lịch tiên tri đoán trúng “phóc” thế này…

Ảnh Internet

Thêm một điều vi diệu nữa. Tờ lịch ngày 27 có hình ảnh như thể hiện cho câu “cá chép hoá rồng”, ám chỉ sự thành công, thành đạt, biến đổi để trở nên vĩ đại hơn… Trùng hợp thay, huy hiệu của đội tuyển Việt Nam lại có hình ảnh Rồng thiêng ngậm bóng.

Ảnh Internet

Một điều trùng hợp thì chỉ là trùng hợp, hai điều trùng hợp thì gọi là cố ý, còn đến 3 – 4 điều như thế này thì phải xem lại.

Ảnh Internet

Trong thế giới bóng đá có một số con vật ‘tiên tri’ nổi tiếng, chú chó này thay vì lựa chọn bát cơm Qatar đã lựa chọn bát cơm có lá cờ Việt Nam, phải chăng đây là ý trời:

Ảnh Internet

Bên cạnh đó, “gà thần tài”, một chú gà vốn đã rất nổi tiếng với nhiều kết quả dự đoán chuẩn xác cũng trổ tài “tiên tri” về kết quả trận đấu này. Với hai khay thức ăn, chú gà đã chọn khay có hình lá cờ của Việt Nam.

Ảnh Internet

Liệu rằng cứ theo đà này, những gì U23 Việt Nam làm được trong ngày 27 tới đây sẽ chứng minh cho câu “cá chép hoá rồng” chứ? Chưa lúc nào cả nước lại muốn tin vào “điều tiên tri” của 1 quyển lịch đến thế này!

Các mẹ thấy sao? Riêng em thì có lẽ dù thua hay thắng đội tuyển Việt Nam thực sự đã là những người hùng của cả dân tộc rồi. Thắng thua không còn là điều quá quan trọng nữa, chỉ mong trong trận cuối các em sẽ chơi hết mình để chứng tỏ chúng ta không hề là 1 đội bóng thua kém là được phải không ạ?!

Ảnh Internet