17/03/2016 08:04

Để ngôi nhà thoát khỏi năng lượng tiêu cực và trì trệ. Bạn sẽ dễ dàng hơn để sống, nếu ném ra khỏi nhà 3 thứ!

Nếu loại bỏ những thứ như: Hoa giả hoặc hoa chết, Chén bát nứt, quần áo và giầy dép đã cũ nát, có nghĩa bạn đã tạo cho ngôi nhà của mình được ấm cúng.

Người Trung Quốc có quan niệm và đặt niềm tin rằng, ba thứ trên được cho là rác rưởi trong ngôi nhà, ba tác động đặc biệt có hại toàn bộ bầu khí quyển. Do đó dẫn tới sự thờ ơ và vô cảm với cuộc sống và những người xung quanh. Để thoát khỏi ngôi nhà của bạn năng lượng tiêu cực và trì trệ, ngay lập tức hãy ném bỏ ba thứ ấy.

1. Hoa nhân tạo - Hoa chết

Hoa giả dù có được làm tinh tế thế nào cũng không đem lại cảm xúc. Những bông hoa thật, dù chỉ là một vài bông hồng, cúc hoặc bó hoa cải sẽ đem lại sự thư thái. Bạn sẽ cảm nhận được mùi hương, sự chuyển biến của thời gian, thời tiết qua sự thay đổi của hoa lá. Ngôi nhà bạn sẽ tràn đầy sự tươi mới.

Không những vậy, hoa giả còn tạo cảm giác tẻ nhạt, không có sự sống, dễ bắt bụi và kém sang trọng nếu có quá nhiều hoa giả trong nhà.

Theo phong thủy học, hoa giả vốn không có sức sống, không thể giúp vượng vận thế, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt, dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có cho người sử dụng.

Ném 3 thứ kỵ ra khỏi nhà 2
Hoa giả, chén bát nứt và quần áo, giầy dép đã cũ là 3 thứ nên ném ra khỏi nhà

 

2. Chén bát đã nứt, vỡ

Chén, bát, ly và một số đồ dùng khác đã nứt dù nó vẫn dùng mà không bị rò rỉ, nhưng những vết nứt nó mang lại quan niệm về sự bất ổn trong ngôi nhà, đặc biệt là nhà bếp. Bởi từ đời xưa, các món ăn được xem là biểu tượng cho sự giàu có và sung túc của gia chủ. (Khi món ăn ngon và đẹp sẽ mang lạ niềm vui và sự hạnh phúc).

Ném 3 thứ kỵ ra khỏi nhà 0

3. Những đôi giày và quần áo đã cũ

Ném 3 thứ kỵ ra khỏi nhà 1

Và cuối cùng - quần áo cũ và giày dép cũ đã mòn mốc, không còn sử dụng được, không nên giữ ở nhà. Tốt hơn là hãy mang cho cho người vô gia cư hoặc những người nghèo hơn.

Đó là 3 thứ không cần thiết nếu bạn muốn tạo năng lượng tích cực, làm mới và tạo sức sống cho ngôi nhà - hãy thoát khỏi những thứ cũ đó càng sớm càng tốt. Và sau đó cho vị trí dọn bỏ trống chắc chắn sẽ thế bởi những đôi giày hay một chiếc áo khoác mới mà bạn mơ ước!