Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai rạng rỡ đón Tổng thống Obama

  • 15:49 24/05/2016

 Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã chia sẻ sự xúc động khi nhận được lời mời từ Tổng lãnh sự Mỹ. Chiều 24/5, Tổng thống Obama có buổi gặp gỡ các doanh nghiệp Việt tại TP HCM.

Hoa hau Thu Thao va ban trai rang ro don Tong thong Obama hinh anh 1

Chiều 24/5, Hoa hậu Thu Thảo xuất hiện chỉn chu bên bạn trai - doanh nhân Trung Tín trước giờ đón Tổng thống Barack Obama tại TP HCM. Cô mặc váy đen cổ cao, mỉm cười khi thấy ống kính phóng viên. 17h30 chiều 24/5, ông Obama sẽ có buổi trò chuyện với các doanh nhân Việt.

Hoa hau Thu Thao va ban trai rang ro don Tong thong Obama hinh anh 2

Trước đó, Thu Thảo chia sẻ sự xúc động khi nhận được lời mời từ Tổng lãnh sự Mỹ. "Tôi rất vinh dự khi được tham gia sự kiện này. Tôi khâm phục ngài Tổng thống không chỉ vì tài năng lãnh đạo mà còn ở tính cách đầy nhân văn của ông", cô cho hay.

Hoa hau Thu Thao va ban trai rang ro don Tong thong Obama hinh anh 3
Người đẹp miền Tây chỉnh lại trang phục cho ban trai trước giờ đón ngài Tổng thống Hoa Kỳ.
Hoa hau Thu Thao va ban trai rang ro don Tong thong Obama hinh anh 4

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, sau một thời gian dài hẹn hò, Thu Thảo mới công khai bạn trai hồi cuối năm 2015. 

Hai người gần đây thường xuất hiện chung với nhau trong các sự kiện lớn hoặc du lịch cùng người thân mỗi khi rảnh.

Hoa hau Thu Thao va ban trai rang ro don Tong thong Obama hinh anh 5

Doanh nhân Trung Tín hơn bạn gái hoa hậu 4 tuổi. Hai người luôn được khen đẹp đôi trong các sự kiện chung. Trung Tín tuổi còn trẻ nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi về tài kinh doanh. Anh có tên trong Top 30 doanh nhân trẻ thành đạt trong cuộc bầu chọn doForbes Việt Nam tổ chức.