THƯƠNG MẠI - XÂY DỰNG - NỘI THẤT - LẮP MÁY MAI TÂM (CMECO ELEVATOR)

Công ty thang máy Mai Tâm Cmeco chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì thang máy mitsubishi . Chúng tôi phục vụ các hộ gia đình, biệt thự, văn phòng cho thuê, khách sạn, nhà hàng, chung cư mi ni, … Trong những năm vừa qua công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối cho các đối tác nước ngoài như: MITSUBISHI,NIPPON- NHẬT BẢN.., Đồng thời là nhà tiên phong trong công nghệ thang máy chân không khi được sự ủy quyền phân phối của hãng Mitsubishi Nhật Bản, cung cấp và lắp đặt những cây thang đầu tiên tại Việt Nam . Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã liên doanh nhập khẩu linh kiện của các hãng như : FUJI, YAKAWA, HAISUNG …để cung cấp những chiếc thang với giá thành hợp lý nhất.

Được xây dựng với nòng cốt là các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thang máy tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất, nhanh nhất, an toàn nhất và giá cả hợp lý nhất.

Khi đến với Công Ty thang máy Mai Tâm, chúng tôi xác định nhà của khách hàng cũng như nhà của mình. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuậtthang máycũng như các vấn đề liên quan sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Công ty thang máy Mai Tâm Cmeco cam kết là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ thang máy tốt nhất tới mọi đối tượng khách hàng.

thang máy, báo giá thang máy, thang máy mitsubishi, thang may, bao gia thang may, giá thang máy, catalogue thang máy, thang máy cmeco, mitsubishi elevator, mitsubishi electric, mẫu cầu thang máy đẹp,thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy bệnh viện,thang máy tải khách,..

Địa chỉ : số nhà 4A ngách 40/60 Phố Tạ Quang Bửu - Bách Khoa – Hai Bà Trưng - Hà Nội

LH: Mr Cường (Giám đốc) - 0913.230.706

Mail: maitamcmeco2001@yahoo.com

         thangmaymitsubishi@gmail.com