Cách tôi kiếm được 4 tỉ đồng để mua chiếc xe mơ ước chỉ trong bốn tháng

Bạn có đủ tiền chưa? Bạn đã có trong tay mọi thứ mà mình mơ ước chưa? Bạn có đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại không? Nếu câu trả lời là 'Có' thì bạn đừng phí thời gian nữa mà hãy đóng ngay trang này lại.

Còn những ai trả lời 'Không' thì xin hãy đọc tiếp. Tôi sẽ cho bạn biết cách có thể bỏ công việc nhàm chán bạn đang làm và chỉ trong hai ngày thôi là bạn có thể kiếm được 9 hoặc 14 triệu đồng mỗi ngày, hoàn toàn thoải mái ngay tại nhà.

Tôi đã thành công, và nếu bạn muốn thì bạn cũng sẽ thành công! Tôi sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu tôi chia sẻ bí mật này, và điều này sẽ giúp nhiều người trong các bạn đổi đời và dần dần sẽ tự chủ hoàn toàn về tài chính.

Xin giới thiệu với các bạn một chút về bản thân tôi trước. Tôi tên là Thu Trang. Tôi 26 tuổi và đang sống tại Cần Thơ, và cũng chỉ là một cô gái bình thường xuất thân trong một gia đình hoàn toàn không hề 'sung túc' chút nào. Bố mẹ tôi thì ở độ tuổi trung niên. Mẹ mình là điều dưỡng tại phòng khám, còn cha mình là lái xe rác.

Khi còn bé, tôi nhớ là bố mẹ luôn cố gắng mua thực phẩm và quần áo rẻ nhất có thể. Có may mắn thì mới có thể dành dụm được chút tiền để đi nghỉ mát. Hồi đó gia đình tôi cũng có thể đi chơi Phú Quốc 3–4 năm một lần.

Sau khi học hết trung học, tôi không có cơ hội học đại học vì khi đó tôi cần phải phụ tiền bố mẹ (đã nghỉ hưu) và lo cho bản thân.

Nên tôi đi kiếm việc làm, làm công việc bán hàng với lương tháng khoảng 3 triệu đồng. Đó là năm 2014, Việt Nam lúc ấy mà lương như vậy là cũng khá rồi.

Tôi cũng kiếm đủ sống, nhưng tôi có ước mơ là mua một chiếc Mercedes Benz hoàn toàn mới. Chắc chắn là nó rất đắt và tôi cũng không biết phải tiết kiệm kiểu gì mới mua nổi đây. Nhưng lúc đó chuyện này cũng không phải là vấn đề gì với tôi. Xét cho cùng thì đây cũng chỉ là mơ ước, và ngày một ngày hai thôi thì không thể biến ước mơ thành sự thật được. Lúc đó tôi nghĩ như vậy...

Thời gian sau đó tôi cảm thấy chán nản cực kỳ với vấn đề tài chính, giá cả bắt đầu tăng do lạm phát và cuộc sống ở Việt Nam trở nên khó khăn hơn. Ai cũng thấy khó khăn nhưng tôi biết là mình vẫn phải cố gắng làm việc thôi...

Tuy nhiên, 3 tháng sau thì cửa hàng mà tôi làm việc bị phá sản; tôi bỗng dưng thất nghiệp và không có bất cứ nguồn thu nhập nào, phải sống nhờ vào tiền lương hưu của bố mẹ.

Đây là khoảng thời gian tồi tệ nhất của tôi. Tôi cố gắng tìm việc trên mạng internet, nhưng hai tháng trôi qua mà tôi không tìm được việc làm nào.

Hai tuần nữa trôi qua, khi tôi gần như tuyệt vọng thì tôi lướt qua một trang web. Trang này có đăng về câu chuyện của một người kiếm được 200 triệu đồng trên mạng, chỉ bằng máy tính và làm việc ngay tại nhà!

Người này giao dịch quyền chọn nhị phân trên 

Tôi cảm thấy choáng váng ngay. Đây liệu có phải là cơ hội mà tôi đang tìm kiếm không, cơ hội mà chỉ đến một lần trong đời?

Lúc đầu tôi không hiểu gì cả, sau khi tìm hiểu thêm thông tin trên các trang web, diễn đàn, blog và những nguồn khác về chủ đề này thì cuối cùng tôi hiểu khá rõ. Lúc đó tôi thấy rất vui mà tới giờ tôi vẫn còn nhớ cảm giác khi đó. Thật thú vị khi nghĩ tôi sẽ trở thành chuyên gia và có thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến...

Giờ thì tạm gác lại câu chuyện của tôi vì tôi muốn cho các bạn biết chủ đề chính của bài chia sẻ này. Tôi sẽ cho các bạn biết một cách ngắn gọn giao dịch là gì, để các bạn không phải tìm kiếm thông tin trên hàng chục trang web như tôi từng làm trước đây. Chỉ mong các bạn không phải tốn thời gian và công sức thôi.

Giao dịch là cách thức kiếm tiền mang tính cách mạng trên thị trường tài chính, rất rõ ràng, nhanh chóng, và cực kỳ sinh lời. Có thể bạn đã biết thị trường tài chính là nơi mà các loại tiền tệ, chẳng hạn như đồng đôla, euro, hay bảng Anh, được giao dịch 24/7, nghĩa là không có thời gian nghỉ hay ngày nghỉ nào.

Việc bạn cần làm là mở một tài khoản miễn phí trên trang web giao dịch (trang web nhà môi giới), sau đó nạp tiền, chọn số tiền đầu tư và dự báo giá (ví dụ tỉ giá đồng đôla Mỹ) sẽ di chuyển thế nào trong những phút hoặc giờ tiếp theo.

Chỉ có hai quyền chọn: Lên hoặc Xuống. Giao dịch có thể kéo dài bất cứ khoảng thời gian nào từ 1 phút cho đến 3 giờ (thời gian kết thúc), và bạn có thể chọn bất cứ khung thời gian nào trong khoảng này. Nếu dự báo của bạn chính xác, số tiền đầu tư sẽ tăng gần gấp đôi; nếu dự báo sai, thì bạn sẽ mất số tiền đầu tư.

Vậy nên đây sẽ là nghề kiếm tiền của bạn nếu bạn làm theo những hướng dẫn của mình. Công việc này được gọi là 'giao dịch', và người làm công việc này được gọi là 'nhà giao dịch'. Khi là nhà giao dịch, bạn có thể làm việc vào bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu mà mình muốn, tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối mạng ổn định. Như bạn thấy đó, việc này rất rõ ràng ngay cả học sinh tiểu học cũng có thể hiểu được cách thức hoạt động phải không nào!

Khi tôi đã hiểu rõ về quy trình này, tôi cảm thấy hứng thú vô cùng và muốn bắt đầu thử ngay.

Tôi đăng ký tài khoản miễn phí tại  chính là nhà môi giới mà người kia nói về trong câu chuyện của mình. Sau này thì tôi biết đây là sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Sau khi tôi mở tài khoản, tôi nhận ngay 10.000$ vào tài khoản demo (dùng thử), rất hữu dụng để thực hành và giao dịch thử. Hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những người đăng ký.

Tôi bắt đầu giao dịch với số tiền ảo này, và chỉ trong một tiếng tôi đã kiếm được 11.000$ lợi nhuận! Tất nhiên đây chỉ là tiền trong tài khoản demo thôi, mà tôi thì đang muốn kiếm tiền thật. Rõ ràng là bạn không thể kiếm tiền thật nếu không nạp tiền vào, và nạp tiền với  thì thật dễ dàng vì có nhiều phương thức nạp tiền khác nhau, chẳng hạn như thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard) và ví điện tử.

Tôi nạp tiền ngay ngày hôm đó bằng thẻ Visa của mình, là thẻ mà tôi làm khi còn làm công việc bán hàng. Tôi quyết định đầu tư một khoản tiền nhỏ trước, và đây chính là ưu điểm lớn của  bạn có thể bắt đầu giao dịch chỉ với 15$! Đây là số tiền mà ngay cả tôi vào thời điểm đó cũng có thể có.

Tôi giao dịch liên tục trong một tiếng và tài khoản tiền thật của tôi tăng được lên con số 64$. Thật tuyệt vời! Tim tôi đập dồn dập làm cho tôi khó thở quá! Ý nghĩ duy nhất trong đầu tôi lúc đó là: Ôi trời! MÌNH KIẾM ĐƯỢC TIỀN RỒI!

Đêm đó tôi không ngủ một chút nào, sang hôm sau tài khoản của tôi đã có 197$. Đúng đó, một trăm chín mươi bảy đôla luôn!!! Chỉ với 15$ mà tôi nạp vào trước đó. Không thể tin được!!! Tôi có thể ôm cái máy tính mãi cũng được, nhưng tôi cần phải đi ngủ chút đã nên tôi lên giường, cố mãi tôi mới ngủ được.

Tôi thức dậy lúc 12 giờ trưa, việc đầu tiên tôi làm là đăng nhập vào tài khoản. 197$ vẫn còn đó. Không phải là mơ rồi!

Cả ngày hôm sau, tôi ngồi lì bên máy tính, và đến nửa đêm tài khoản của tôi đã tăng lên 773$!!! Tôi nhớ mãi con số này, vì đây là lần thành công đầu tiên của mình.

Hãy xem 773$ – 197$ bằng $576, đây là số tiền mà tôi kiếm được trong 12 tiếng. Tôi chưa từng kiếm được khoản tiền nào như thế trong vòng chưa đến một ngày!

Đêm đó, trước khi đi ngủ tôi đã rút 16 triệu đồng về tài khoản Visa của mình. Lúc trên giường tôi vẫn còn băn khoăn không biết cái này có thật không...

Khi tôi thức dậy vào buổi sáng thì có tin nhắn trên điện thoại. Đó là tin nhắn của tài khoản báo có 16 triệu đồng được ghi có vào tài khoản của tôi. 16 triệu đồng!!! Mới được ghi có vào tài khoản tôi đó!!!

Một ngày trước đó thôi, sau khi chuyển tiền và nạp tiền vào  chỉ có 250.000 đồng trong tài khoản. Và bây giờ là 16 triệu đồng... Đây đúng là kiếm tiền thật rồi!!!

Hôm đó tôi rất vui, ngày vui nhất trong những năm đó.

Tuần sau đó tôi kiếm được hơn 70 triệu đồng, trong hai tháng tôi kiếm được hơn 300 triệu đồng, hai tháng sau đó tôi kiếm được 1 tỉ đồng, và tôi đã có đủ tiền để mua một chiếc Mercedes Benz hoàn toàn mới với 1 tỉ đồng!!! Chiếc xe mơ ước của tôi, ước mơ mà chút nữa tôi đã quên...

Tôi đã phải vay 400 triệu đồng để mua xe, giá xe ở Việt Nam thì quá đắt, nhưng với thu nhập này thì tôi có thể xoay sở được. Tôi đã có thể trả khoản nợ này ngay sau đó.

Xem hình nhé, tôi và chiếc xe Mercedes Benz đó. Ngay ngày mua xe luôn.

Trong khi tôi đang gõ những dòng này, tôi đang cố nhớ lại hết câu chuyện này... Làm thế nào mà tôi đã làm được? Câu trả lời thật đơn giản: Tôi tin vào chính mình! Đầu tiên là tôi thấy được cơ hội, sau đó tôi tin là mình có thể làm được giống như người trong câu chuyện kia. Chỉ vậy thôi!

Vậy nên bạn cần có niềm tin rằng bạn cũng sẽ thành công. Điều này rất quan trọng vì nếu không có niềm tin bạn không thể làm được gì cả. Không bao giờ làm được! Nếu bạn không tin vào bản thân mình, bạn sẽ bắt đầu nhớ về những khoảnh khắc đẹp nhất đã xảy ra trong cuộc sống của mình. Và đây sẽ là khoảnh khắc đó, nếu bạn cứ suy nghĩ như vậy...

Nếu bạn tuyệt vọng và không có niềm tin vào bất cứ điều gì hay bất cứ ai, bạn sẽ không thể nhận ra được cơ hội đổi đời.

Hãy cố tìm cho mình một cơ hội như vậy, trong tất cả những biến cố xảy đến với mình, trong tất cả những người mà bạn gặp gỡ, trong tất cả những câu chuyện bạn đọc được trên mạng... Ở bất cứ nơi nào! Hãy luôn cố gắng tận dụng những cơ hội này, đây là những cơ hội của bạn! Và rồi bạn sẽ thành công!!!

Vì lý do nào đó mà tôi đã luôn tin rằng tôi sẽ có thể mua được chiếc xe mơ ước của mình. Và tôi đã mua được! Tôi không tiết kiệm, mua thẳng vì tôi có đủ tiền để làm việc đó. Tôi có nguồn thu nhập mà không bao giờ cạn; mà ngược lại mỗi phút lại mang về nhiều tiên hơn! Đúng vậy, tôi không phải làm nhân viên của ai hay phải đứng làm việc liên tục nữa, đó đã là quá khứ rồi.

Chỉ một ngày là tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn một tháng làm việc trước đây. Tôi thấy hoàn toàn tự do!!!

Đây có phải là phép màu không? Cũng có thể. Nhưng đó là chuyện đã xảy ra, và là câu chuyện thật. Tôi đọc được một bài viết, tin tưởng vào bản thân và đưa ra quyết định. Đó là cách tôi đã thành công!

Ôi trời, hồi tưởng thế đủ rồi, tôi lại sắp lạc đề rồi...

Nếu bạn cũng muốn giao dịch, tôi khuyên nên chọn  làm nhà môi giới. Nhà môi giới này có những lợi thế to lớn. Trước tiên, nhà môi giới có quy trình đăng ký đơn giản: các nhà môi giới thường có các phiếu đăng ký phức tạp. Rút tiền nhanh mà không có phí hoa hồng! Giao diện trực giác và thân thiện với người dùng. Quan trọng nhất là  à nhà môi giới an toàn do FinaCom cấp phép. Đối với những người sử dụng Forex lần đầu, sẽ có nhiều video đào tạo và hướng dẫn miễn phí. Do đó, nếu bạn quyết định mở tài khoản, hãy cùng xem giao dịch thực sự sẽ diễn ra như thế nào.

Vậy giờ tôi giao dịch forex thế nào?

Và giờ tôi sẽ cho bạn biết tôi sử dụng chiến thuật nào khi giao dịch. Tôi sử dụng công cụ cấp số nhân.

Cấp số nhân là công cụ của sàn nhằm giúp tăng lợi nhuận cho nhà giao dịch. Công cụ này hoạt động đơn giản: Hãy giả sử rằng bạn mở một giao dịch TĂNG với số tiền 10$ trên cặp tiền tệ EUR/USD và bạn sử dụng cấp số nhân là 1. Khi giá tài sản này tăng 10%, lợi nhuận của bạn sẽ là 1$.

Nếu giao dịch này được thực hiện với cấp số nhân 20, thì khi giá tăng 10%, lợi nhuận của bạn sẽ được tính từ số tiền 200$ và sẽ là 20$. Như bạn thấy, với lựa chọn thứ hai này lợi nhuận sẽ cao hơn 20 lần và đây chính là lợi thế của công cụ cấp số nhân.

Nghĩa là trên thực tế sàn  sẽ cho phép bạn giao dịch với số tiền nhiều hơn con số mà bạn có. Và điều quan trọng nhất đó là  cho phép sử dụng cấp số nhân lên đến 500 lần. Vì thế mà với cấp số nhân 500 được áp dụng cho cùng một giao dịch như vậy, bạn sẽ nhận được 500$!!

Nhưng làm thế nào để tổi thiểu hóa rủi ro? Bạn cần sử dụng tính năng Stop Loss! Đây là công cụ để tự động đóng giao dịch nhằm tối thiểu hóa khoản thua lỗ của bạn. Khi bạn không có đủ thời gian để ngồi trước máy tính và tự mình kiểm soát tất cả, thì thật là tốt khi có công cụ thực hiện việc này thay bạn. Và  cũng có công cụ như thế.

Bạn xác định giới hạn thua lỗ, mà khi tới mức này giao dịch sẽ được đóng. Ví dụ như bạn mở giao dịch 5$ dự báo giá sẽ tăng và dự kiến thu về 20$. Nhưng đột nhiên giá giảm, bạn bắt đầu lỗ, và bạn không thể tiếp cận với máy tính nên không thể phản ứng kịp. Trong trường hợp này, tính năng Stop Loss sẽ giúp bạn. Ví dụ như tính năng này được cài đặt thua lỗ ở mức 2$ thì với giao dịch này bạn sẽ thua lỗ tối đa chỉ 2$. Đó là khi khoản thua lỗ từ giao dịch này chạm mức 2$ đã cài sẵn, thì giao dịch sẽ được đóng. Đồng thời, với cấp số nhân 500, bạn có thể kiếm được 500$. Có rủi ro nhưng lợi nhuận mang về thì cũng rất xứng đáng!