Giật mình khi nhìn lại lời tiên tri của Vanga về Tổng thống Putin, khiến giới phương Tây 'tái mặt'

Giật mình khi nhìn lại lời tiên tri của Vanga về Tổng thống Putin, khiến giới phương Tây 'tái mặt'
Giật mình khi nhìn lại lời tiên tri của Vanga về Tổng thống Putin, khiến giới phương Tây 'tái mặt'

Giật mình khi nhìn lại lời tiên tri của Vanga về Tổng thống Putin, khiến giới phương Tây 'tái mặt'

Giá liên hệ: 0913.230.706

Vào sáng sớm 24/2 (giờ địa phương), trên truyền hình quốc gia Nga, Tổng thống Nga Putin đã tuyên bố chiến dịch quân sự đặc biệt ở vùng Donbas, đồng thời kêu gọi Ukraine trong khu vực hạ vũ khí.

 

Tổng Thống nước Nga cũng khẳng định không có kế hoạch chiếm đóng Ukraine nhưng sẽ tự vệ nếu không còn lựa chọn khác.

Ngay lập tức, thông tin này đã làm rúng động dư luận quốc tế, không ít người còn lo sợ nguy cơ nổ ra chiến tranh thế giới thứ 3. Ngay lập tức tổng thống Vladimir Putin trở thành từ khóa ‘hot’ nhất trong suốt 1 ngày qua.

 

Đáng nói những lời tiên tri của Vanga được cho là dự đoán về Vladimir Putin được mạng xã hội nhắc lại khi được cho là gần như có điểm tương đồng đến giật mình cho đến thời điểm hiện tại.

Theo đó, Vanga là nhà tiên tri mù người Bulgaria - một nhân vật huyền thoại khi ra những dự đoán chính xác về tương lai của thế giới, đặc biệt phải nhắc đến ngày 11.9 tại Mỹ.

 

Đáng nói, Vanga từng có tiên tri gây nhiều thắc mắc khi có 1 lời tiên tri liên quan đến nước Nga.

Nhiều nguồn tài liệu đã lưu lại rằng vào năm 1979,  nhà văn Liên Xô Valentin Sidorov đến tìm gặp bà Vanga và đã tường thuật lại toàn bộ cuộc gặp đó trong cuốn "Lyudmila và Vanga" xuất bản vào năm 1995. Trong đó, nhà văn này đã ghi mô tả lời tiên tri của Vanga như sau: “Tất cả rồi sẽ tan chảy, như băng vậy, chỉ có một thứ duy nhất còn mãi- vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga. Bà Vanga nói rằng vào năm 2016 châu Âu sẽ trở thành một vùng đất hoang tàn và sau đó Nga sẽ trở thành quốc gia "cai trị thế giới"

 

Nguyên văn lời tuyên đoán được cho là "tất cả sẽ tan như băng, như thể làn nước đá, chỉ có một người vẫn còn nguyên vẹn - vinh quang của Vladimir, vinh quang của Nga. Không ai có thể ngăn cản được Nga, nhiều người sẽ bỏ đi nhưng bất cứ ai còn ở lại sẽ là Chúa của thế giới".

Chính chi tiết này đã khiến nhiều tờ báo Anh cho rằng bà  Vanga  đã nhắc đến vị tổng thống của Nga. Đáng nói, lời tiên tri này từng được nhiều tờ báo ‘nhắc đi nhắc lại’ khi Putin tiếp tục đảm nhiệm thêm 1 nhiệm kỳ tổng thống Nga vào năm 2018 sau hơn 18 năm nắm giữ vị trí này.

Đáng nói, một số nhà nghiên cứu về Nga đã nghi ngờ rằng “Vladimir” mà lời tiên tri nhắc đến lại là ông tước Vladimir Svyatolavich, công tước vùng Novgorod - người có công lớn đưa đạo Chính thống du nhập vào nước Nga.

Tuy nhiên lại chẳng có mấy ai tin vào điều này khi dự đoán của bà Vanga không biết là trùng hợp hay vì một lý do nào nhưng lại càng ngày càng khiến dư luận nghĩa tới nước Nga và cả Tổng thống Nga Putin đặc biệt là khi vị lãnh đạo này đã tuyên bố chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. 

Có thể thấy quyết định tấn công của Nga không chỉ khiến Ukraine lâm vào cảnh súng ống mà còn khiến Mỹ và khối NATO phải ‘tái mặt’ khi nhận cú sốc lớn sau nhiều năm thực hiện trừng phạt kinh tế lên Nga vì vấn đề Ukraine.

 

Tin nóng 24/2: Ngọc Sơn 'thăng hạng' sau khi 'cưu mang' Hồ Văn Cường; Diva Thanh Lam báo tin tang sự

(Techz.vn) Tin nóng ngày 24/2 nổi bật với các thông tin như: Sau khi 'cưu mang' Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn liên tiếp báo tin vui, khán giả ngỡ ngàng về độ thăng hạng; Xuân Bắc xót xa, Lệ Quyên và cả showbiz đau đớn khi diva Thanh Lam báo tin tang sự...

Link gốc

 

hotline 091.323.0706