NEXIER Serier- MR

NEXIER Serier- MR
NEXIER Serier- MR

NEXIER Serier- MR

Giá: 960.000.000₫

Catalogue sản phẩm Quý khách có thể Download: Tại Đây

Thang Máy NEXIEZ-MR

NEXIEZ-MR (Machine room): Thang có phòng máy tiên tiến được tích hợp bộ tiêu chuẩn “Quality in Motion” trong những thiết kế mang tính thời đại và được phát triển dòng thang tải bệnh với nhiều chức năng ưu việt.  

Những lợi ích chính của sản phẩm:

  • Tiết kiệm tối đa: thời gian di chuyển, điện năng tiêu thụ.
  • Chất lượng an toàn, đáng tin cậy.
  • Cho phép tận hưởng không gian di chuyển thoải mái.    

Đặc biệt, đây là dòng thang kế thừa và phát huy tối đa sức mạnh công nghệ năng lượng xanh, ứng dụng cho những công trình xanh và được ưa chuộng bởi những chủ đầu tư đang nhắm đến xu hướng bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng tiêu thụ của các thiết bị dùng điện trong toà nhà, trong đó có thang máy.

Đối tượng khách hàng của NEXIEZ-MR đa dạng từ khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà tư nhân, đến các tòa cao ốc trung tầng, cao tầng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau… 

Đặc Điểm Nổi Trội của dòng thang NEXIEZ-MR

Thêm lựa chọn điều khiển an toàn cửa với MBSS (Multi-beam Door Sensor – Signal Type)

Chức năng Multi-beam Door Sensor – Signal Type (MBSS):

Đây là một lựa chọn thông dụng của thang máy nhằm bảo vệ hành khách an toàn khi ra vào cửa tầng.

  • Tên gọi tắt: Điều khiển cảm biến an toàn cửa, có đèn báo. 
  •  
  • Điểm khác biệt: Dọc theo khoảng chiều cao nhất định trên cửa cabin tương đương 1800mm, dải tia hồng ngoại gồm khá dày đặc các tia sáng cực nhạy trong việc phát hiện vật cản, nhờ đó tự động điều khiển chức năng đóng mở cửa linh hoạt. Ngoài ra, hai bên mép cửa có đèn LED hiển thị chế độ đóng hoặc mở cửa phân biệt theo màu như hình minh họa, càng giúp hành khách dễ dàng định vị tình trạng cửa và xác định bước tiếp hoặc chờ đợi cửa thang dừng hẳn ở chế độ mở rộng, đảm bảo an toàn cả khi hành khách di chuyển đơn lẻ hoặc theo tốp nhiều người.
  •  

Kế thừa thành công của dòng sản phẩm NexWay-S/AW, Mitsubishi giới thiệu dòng thangNEXIEZ-MR cải tiến mới nhất. Với những ưu điểm vượt trội: máy kéo gọn nhẹ (compact); công nghệ và kiểu dáng được phát triển từ khái niệm tiên tiến toàn cầu thiên về bảo vệ môi trường xanh, cùng các thiết kế sang trọng, lịch lãm theo thị hiếu khách hàng địa phương.NEXIEZ-MR được tung ra với nhiều hơn các lựa chọn, đa dạng trong kiểu dáng đèn trần sử dụng ánh sáng LED, bên cạnh những yếu tố an toàn chuẩn mực và các tính năng nổi bật cải thiện hiệu quả lưu lượng di chuyển bên trong những tòa nhà có mật độ lưu thông thường xuyên quá tải. 

 

Một số Đặc Điểm và Tính Năng Mở Rộng:

  

 

 

Ứng dụng của NEXIEZ-MR theo yêu cầu về Tốc Độ và Tải Trọng:  Thang tải kháchNEXIEZ-MR vừa được nâng cấp để sử dụng cho tải trọng từ 1350kg đến 1600kg. Hành trình cũng được nâng cao từ 90m đến 120m dành cho tải trọng từ 750kg – 1000kg và tốc độ 2m/giây đến 2.5 m/giây nhằm đáp ứng tốt xu hướng của thị trường, mà vẫn đảm bảo các quy định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu EN81-1. 

(vui lòng tham khảo về khả năng đáp ứng của dòng thang, và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn giải pháp cho từng yêu cầu công trình của quý khách).

NEXIEZ-MR luôn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình Việt Nam”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về kích thước thiết kế, đặc tính kỹ thuật, tính năng tiêu chuẩn và nâng cao, vui lòng download tài liệu sản phẩm (Catalogue) tại đây hoặc Mục Hỗ Trợ/Tải Xuống. Xin cảm ơn. 

Catalogue tải về:

Download Thang Máy NEXIEZ-MR

 

bài viết

hotline 091.323.0706